DWQA Questionsหมวดหมู่: ด้านอื่นๆดู-หนัง อวตาร 2 ชน โรง (Avatar The Way Of Water 2022) ซับ ไทย เต็มเรื่อง

อวตาร avatar 2 [หนัง2022] ซับไทย (THAI-SU เต็มเรื่อง ใครเป็นใครใน Avatar 2 ??,อวตาร 2 [Avatar The Way Of Water] ดูหนัง พากย์ ไทย เต็ม เรื่อง 123,อวตาร 2 พากย์-ไทย เต็ม-เรื่อง,เทรลเลอร์ อวตาร 2,อวตาร เรื่องย่อ,อวตาร 2 ฉายเมื่อไหร่,อวตาร มี กี่ ภาค,ชื่อ ตัว ละคร อวตาร 2,หนัง อวตาร ภาค ล่าสุด √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K ดู[Avatar The Way Of Water] ดู อวตาร 2 วิถีแห่งสายน้ำ (Avatar The Way Of Water 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง อวตาร 2 วิถีแห่งสายน้ำ ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู อวตาร 2 วิถีแห่งสายน้ำ (2022) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!
 
ดู-หนัง  >>  Avatar 2 (อวตาร 2 วิถีแห่งสายน้ำ) 2022 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์
 
ดู Avatar อวตาร 2 (2022) ดูหนังออนไลน์มันส์ๆ มีครบทุกเรื่อง หนัง ซี่รี่ส์ Netflix หนังชนโรงดูฟรี ดูแบบHD 4Kก็มีครบ หนังคมชัดระดับ Blueray ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ.
 
เทียบชัดๆ นักแสดง AVATAR ก่อน Vs หลัง ใส่เอฟเฟกต์ VFX ตัวสีฟ้าเป็นชาวนาวี
 ตัวละครชาวนาวี บนดาวแพนดอร่า ของเจมส์ คาเมรอน ใช้เทคนิคการถ่ายทำพิเศษด้วยการติดตั้งโมชั่น ให้ตัวละครสวมชุดที่ติดตั้งเทคนิคเพื่อเคลื่อนไหวและใช้  VFX ทำให้พวกเขามีเนื้อตัวสีฟ้าในแบบฉบับชาวนาวี ซึ่งการใช้โมชั่นทำให้นักแสดงและตัวละครเคลื่อนไหวแบบเป็นธรรมชาติสมจริงมากยิ่งขึ้น แต่ก่อนที่เราจะออกไปลุยกับชาวนาวีบนดาวแพนดอร่า วันนี้เราขอพาทุกคนมาดูโฉมหน้านักแสดงก่อนและหลังที่พวกเขาจะใส่ VFX จะเป็นอย่างไร
 
ผ่านไปกว่า 10 ปี จากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคแรก “อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ” เริ่มต้นด้วยการเล่าเรื่องราวของครอบครัวซัลลี่ (เจค เนย์ทีรี่ และลูก ๆ ของพวกเขา) และปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญ ทั้งการพยายามอย่างหนักเพื่อปกป้องสมาชิกในครอบครัว การต่อสู้เอาชีวิตรอด และโศกนาฏกรรมที่พวกเขาต้องพบเจอ
 
กำกับโดยเจมส์ คาเมรอน แสดงโดย แซม เวิร์ธธิงตัน โซอี ซัลดานา ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ สตีเฟน แลง คลิฟ เคอร์ติส โจเอล เดวิด มัวร์ ซีซีเอส พาวเดอร์ เอดี้ ฟอลโก เจไมน์ คลีเมนท์ จิโอวานนี่ ริบิซี่ และ เคท วิทสเล็ท บทภาพยนตร์โดยเจมส์ คาเมรอน ริค แจฟฟา และ อแมนด้า ซิลเวอร์ เรื่องโดย เจมส์ คาเมรอน ริค แจฟฟา อแมนด้า ซิลเวอร์ จอร์จ ฟรีดแมน และ เชน ซาเลอร์โน่ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และ จอห์น แลนเดา ร่วมด้วย เดวิด วัลเดส และ ริชาร์ด เบนแฮม ในฐานะผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคม 2565
 
 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 
 
Avatar 2 [3] [4] [5] (ยังวางตลาดเป็นเจมส์คาเมรอนของ Avatar 2 ) [6]เป็นที่จะเกิดขึ้นอเมริกันมหากาพย์ นิยายวิทยาศาสตร์ภาพยนตร์ที่กำกับโดยเจมส์คาเมรอนและผลิตโดยศตวรรษที่ 20 สตูดิโอ [1] [7]เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองในแฟรนไชส์Avatarของคาเมรอนต่อจาก Avatar (2009) คาเมรอนผลิตภาพยนตร์ร่วมกับจอนลันเดาโดยเดิมทีจอชฟรีดแมนประกาศเป็นผู้ร่วมเขียนบทของคาเมรอน ต่อมามีการประกาศว่า Cameron, Friedman, Rick Jaffa, Amanda SilverและShane Salernoเข้ามามีส่วนร่วมในกระบวนการเขียนของภาคต่อทั้งหมดก่อนที่จะนำมาประกอบเป็นสคริปต์ที่แยกจากกันทำให้เครดิตการเขียนในท้ายที่สุดไม่ชัดเจน [8] [9] [10] [11]นักแสดงSam Worthington , Zoe Saldana , Stephen Lang , Giovanni Ribisi , Joel David Moore , Dileep Rao , CCH PounderและMatt Geraldต่างก็เปลี่ยนบทบาทจากภาพยนตร์ต้นฉบับด้วยSigourney Weaverกลับมาอีกครั้งในบทบาทที่แตกต่าง [12]ใหม่ประกอบด้วยสมาชิกในบล็อกเคทวินสเล็ต , คลิฟฟ์เคอร์ติ , Edie Falco , เบรนแดนโคเวล , มิเชลโหย่ว , Jemaine Clement , โอน่าแชปลิน , Vin DieselและCJ โจนส์ [13]
 
คาเมรอนซึ่งเคยระบุไว้ในปี 2549 ว่าเขาต้องการสร้างภาคต่อของAvatarหากประสบความสำเร็จได้ประกาศภาคต่อสองภาคแรกในปี 2010 หลังจากความสำเร็จอย่างกว้างขวางของภาพยนตร์เรื่องแรกโดยAvatar 2มีเป้าหมายที่จะฉายในปี 2014 [14] [15] [16]อย่างไรก็ตามการเพิ่มภาคต่ออีกสามภาคต่อมาและความจำเป็นในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อถ่ายทำฉากใต้น้ำซึ่งเป็นความสำเร็จที่ไม่เคยทำได้มาก่อนทำให้เกิดความล่าช้าอย่างมากเพื่อให้ลูกเรือได้มากขึ้น เวลาในการเขียนงานก่อนการถ่ายทำและเอฟเฟกต์ภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความล่าช้าถึง 8 ครั้งในการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์โดยภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจะเกิดขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม 2020 [17]ปัจจุบันมีแผนออกฉายในวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2565 [18]โดยจะมีภาคต่อสามภาคต่อไปนี้ออกฉายตามลำดับในวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2567 วันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2569 และวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2571 [19] [ 20]
 
การถ่ายทำเบื้องต้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นที่แมนฮัตตันบีชแคลิฟอร์เนียในวันที่ 15 สิงหาคม 2017 ตามด้วยการถ่ายภาพหลัก พร้อมกันกับAvatar 3ในนิวซีแลนด์ในวันที่ 25 กันยายน 2017 สิ้นสุดการถ่ายทำในปลายเดือนกันยายนปี 2020 หลังจากถ่ายทำไปนานกว่าสามปี
 
สถานที่
Jake Sully และ Neytiri ได้สร้างครอบครัวและทำทุกอย่างเพื่ออยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกบังคับให้ออกจากบ้านและสำรวจพื้นที่ต่างๆของ Pandora เมื่อภัยคุกคามเก่าของพวกเขากลับมาเพื่อจบสิ่งที่พวกเขาเริ่มต้น [21]
 
นักแสดง
Na’vi
 
Sam Worthington รับบทเป็น Jake Sully อดีตมนุษย์ที่ตกหลุมรัก Neytiri และเป็นมิตรกับ Na’vi หลังจากเข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Avatar Program ในที่สุดก็เข้าข้างพวกเขาในความขัดแย้งกับมนุษย์และนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ ในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องแรกเขากลายเป็นผู้นำคนใหม่ของ Omaticaya (กลุ่ม Na’vi ที่เป็นศูนย์กลางของเรื่องราว) เคียงข้าง Mo’at และเปลี่ยนความคิดของเขาให้เป็นอวตารของเขาอย่างถาวร [22] [23]
Zoe Saldana พากย์เป็น Neytiri ลูกสาวของหัวหน้าเผ่าคนก่อนTsahìkในอนาคตของตระกูลและเป็นคู่หูกับ Jake Sully [22] [23]
CCH Pounderพากย์เป็น Mo’at ผู้นำทางจิตวิญญาณของ Omaticaya และแม่ของ Neytiri [24] [25]
Cliff Curtisพากย์เป็น Tonowari หัวหน้ากลุ่มคนแนวปะการังของ Metkayina [26] [27] [28]
Jamie Flatters รับบท Neteyam ลูกชายคนแรกและลูกคนโตของ Jake และ Neytiri [29] [30]
สหราชอาณาจักรดาลตันขณะที่ Lo’ak ลูกชายคนที่สองของ Jake และ Neytiri [29] [30]
Trinity Bliss แสดงเป็น Tuktirey (“Tuk”) ลูกสาววัยแปดขวบของ Jake และ Neytiri และลูกคนเล็กของพวกเขา [29] [30] [31]
Bailey Bass พากย์เป็น Tsireya (“Reya”) นักดำน้ำอิสระที่สง่างามและแข็งแกร่งของ Metkayina [29] [30]
Filip Geljo พากย์เป็น Aonung นักล่าชายหนุ่มและนักดำน้ำอิสระของ Metkayina [29] [30]
Duane Evans Jr. รับบท Rotxo นักล่าชายหนุ่มและนักดำน้ำอิสระของ Metkayina [29] [30]
Kate Winsletเป็น Ronal นักดำน้ำอิสระของ Metkayina [32] [33] [34] [35]วินสเล็ตเรียก Ronal ว่า “ตัวละครสำคัญในเรื่องต่อเนื่อง” แต่ยัง “ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับการถ่ายทำที่มีความยาว” เนื่องจากการถ่ายทำฉากทั้งหมดของเธอจะใช้เวลาเพียงหนึ่งเดือน [36]นับเป็นครั้งแรกของเธอในการทำงานกับการจับภาพประสิทธิภาพหรือการจับการเคลื่อนไหวโดยสิ้นเชิง เช่นเดียวกับนักแสดงเด็กส่วนใหญ่ก็ต้องเรียนดำน้ำฟรีสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย [35] [36] [37] [38]
มนุษย์
 
Giovanni Ribisi รับบทเป็น Parker Selfridge ผู้ดูแลระบบสำหรับการทำเหมือง RDA ในภาพยนตร์เรื่องแรก [39]
Joel David Moore รับบทเป็น Dr. Norm Spellman อดีตส่วนหนึ่งของ Avatar Program ที่เลือกที่จะเคียงข้าง Na’vi ในภาพยนตร์เรื่องแรก [40]
Dileep Rao รับบทเป็นดร. แม็กซ์พาเทลนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานในโครงการอวตารและเข้ามาสนับสนุนการกบฏของเจคต่อ RDA ในภาพยนตร์เรื่องแรก [41]
Matt Gerald รับบทเป็น Corporal Lyle Wainfleet ทหารรับจ้างที่ต่อสู้เพื่อ RDA กับ Na’vi ในภาพยนตร์เรื่องแรก แม้ว่าตัวละครของเขาจะเสียชีวิตไปในภาคก่อน แต่เจอรัลด์ก็ได้รับการประกาศให้รับบทในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2560 [28]
Jack Champion รับบท Javier “Spider” Socorro วัยรุ่นที่เกิดบน Hell’s Gate (ฐานของมนุษย์บน Pandora ในภาพยนตร์เรื่องแรก) แต่ผู้ที่ “ชอบเวลาของเขาในป่าฝน Pandoran” [29] [30]
Edie Falco รับบทเป็น General Ardmore ผู้บัญชาการที่ดูแลผลประโยชน์ของ RDA [42]
Brendan Cowell รับบทเป็นกัปตัน Mick Scoresby หัวหน้าเรือล่าสัตว์ทางทะเลของภาคเอกชนบนดาวเคราะห์ Pandora [43]
Michelle Yeoh รับบทดร. Karina Mogue [44]
Jemaine Clementขณะที่ดร. เอียนการ์วินนักชีววิทยาทางทะเล [45]
ไม่ทราบ
 
Sigourney Weaver : Weaver ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องแรกในฐานะดร. เกรซออกัสตินมนุษย์ที่อยู่เคียงข้าง Na’vi และเสียชีวิตระหว่างความขัดแย้ง แม้ว่าทั้ง Weaver และ Cameron จะยืนยันว่าเธอจะกลับมาในภาคต่อ แต่เธอก็ระบุในปี 2014 ว่าเธอจะไม่รับบทเป็นตัวละครเดียวกัน [12] [46] [47]
Stephen Lang รับบทเป็นพันเอก Miles Quaritch ซึ่งเป็นผู้นำกองกำลังของ RDA ซึ่งเป็นองค์กรของมนุษย์ที่ตั้งอาณานิคม Pandora ในความขัดแย้งกับ Na’vi ในภาพยนตร์เรื่องแรก แม้ว่าตัวละครจะเสียชีวิตในตอนท้ายของAvatarแต่คาเมรอนยืนยันในปี 2010 ว่า Lang จะกลับมาในสามภาคแรกโดยระบุว่า “ฉันจะไม่บอกว่าเราพาเขากลับมาอย่างไร แต่มันเป็นเรื่องราวในนิยายวิทยาศาสตร์ ท้ายที่สุดตัวละครของเขาจะพัฒนาไปสู่สถานที่ที่ไม่คาดคิดอย่างแท้จริงในช่วงโค้งของเทพนิยายสามเรื่องใหม่ของเรา ” [11] [48] ​​ในภายหลังเขากล่าวว่า Quaritch จะทำหน้าที่เป็นศัตรูตัวฉกาจอีกครั้งในทั้งสี่ภาค [49]บทบาทของ Lang จะเกี่ยวข้องกับการจับการเคลื่อนไหว [50]
Oona Chaplin รับบทเป็น Varang “ตัวละครกลางที่แข็งแกร่งและมีชีวิตชีวาซึ่งครอบคลุมเรื่องราวทั้งหมดของภาคต่อ” [28] [51] [52]
วินดีเซล[53] [54] [55]และซีเจโจนส์[56]ได้รับบทในบทบาทที่ไม่เปิดเผย
 
การผลิต
การพัฒนา
ในปี 2549 คาเมรอนระบุว่าหากอวตารประสบความสำเร็จเขาหวังว่าจะสร้างภาคต่อสองภาคให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ [14]ในปี 2010 เขากล่าวว่าความสำเร็จอย่างกว้างขวางของภาพยนตร์เรื่องนี้ยืนยันว่าเขาจะทำเช่นนั้น [15]ภาคต่อมีกำหนดฉายในเดือนธันวาคม 2014และ 2015 [16]เขารวมฉากบางฉากไว้ในภาพยนตร์เรื่องแรกสำหรับการติดตามเรื่องราวในอนาคต [14] [22]คาเมรอนวางแผนที่จะถ่ายทำภาคต่อแบบกลับไปกลับมาและเริ่มทำงาน [57]เขาบอกว่าต่อมาจะขยายจักรวาลในขณะที่การสำรวจดวงจันทร์อื่น ๆ ของฟื [58]ภาคต่อแรกจะมุ่งเน้นไปที่มหาสมุทรของแพนโดร่าและยังมีลักษณะของป่าฝนมากขึ้น [59]เขาตั้งใจจะจับภาพสำหรับภาคต่อนี้ที่ด้านล่างของร่องลึกมาเรียนาโดยใช้เรือดำน้ำลึก [60]ในปี 2554 คาเมรอนระบุว่าเขาเพิ่งเริ่มออกแบบระบบนิเวศมหาสมุทรของแพนโดร่าและโลกอื่น ๆ เพื่อรวมอยู่ในเรื่องราว โครงเรื่องแม้ว่าจะดำเนินต่อไปตามธีมสิ่งแวดล้อมของภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ก็ไม่ได้เป็น “ความหวือหวา” เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นไปที่ความบันเทิง [61]
 
ภาคต่อได้รับการยืนยันว่ายังคงติดตามตัวละครของเจคและเนย์ติรีในเดือนธันวาคม 2552 [23]คาเมรอนบอกเป็นนัยว่ามนุษย์จะกลับมาในฐานะศัตรูของเรื่อง [62]ในปี 2554 คาเมรอนระบุความตั้งใจที่จะถ่ายทำภาคต่อด้วยอัตราเฟรมที่สูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรม 24 เฟรมต่อวินาทีเพื่อเพิ่มความรู้สึกของความเป็นจริง [63] [64]ในปี 2013 คาเมรอนประกาศว่าภาคต่อจะถ่ายทำในนิวซีแลนด์โดยจะมีการถ่ายทำในปี 2014 ข้อตกลงกับรัฐบาลนิวซีแลนด์กำหนดให้มีการฉายรอบปฐมทัศน์โลกอย่างน้อยหนึ่งรอบในเวลลิงตันและที่ อย่างน้อย500 ล้านดอลลาร์นิวซีแลนด์ (ประมาณ 410 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ณ อัตราแลกเปลี่ยนเดือนธันวาคม 2556) เพื่อใช้ในกิจกรรมการผลิตในนิวซีแลนด์รวมถึงการถ่ายทำไลฟ์แอ็กชันและเอฟเฟกต์ภาพ รัฐบาลนิวซีแลนด์ประกาศว่าจะเพิ่มส่วนลดภาษีพื้นฐานสำหรับการสร้างภาพยนตร์จาก 15% เป็น 20% โดยมี 25% สำหรับการผลิตในต่างประเทศในบางกรณีและ 40% สำหรับการผลิตของนิวซีแลนด์ (ตามที่กำหนดโดยมาตรา 18 ของคณะกรรมาธิการภาพยนตร์นิวซีแลนด์พ.ร.บ. 2521). [65] [66]
 
TAGS : 
อวตาร 2
อวตาร 2 นักแสดง
อวตาร 2 ออกโรงวันไหน
อวตาร 2 เต็มเรื่องฟรี
อวตาร 2 เมเจอร์
อวตาร 2 พากย์ไทยเต็มเรื่องซูม
อวตาร 2 พากย์ไทยเต็มเรื่องฟรี
อวตาร 2 รายได้
อวตาร 2 กี่ชั่วโมง
อวตาร 2 รอบฉาย
อวตาร 2 ออกจากโรงวันไหน
อวตาร 2 พากย์-ไทย เต็ม-เรื่อง
อวตาร 2 ภาคไทยเต็มเรื่อง
อวตาร 2 มี end credit ไหม
อวตาร 2 กี่นาที
อวตาร 2 กันยายน
avatar 2 กี่นาที
avatar 2 การ์ตูน
อวตาร 2 22 กันยายน
อวตาร 2 ขอนแก่น
avatar 2 ข่าว
ตัวอย่างอวตาร 2
ข่าวอวตาร 2
อวตาร 2 จองตั๋ว
อวตาร 2 จะเข้าฉายวันไหน
อวตาร 2 ชื่อตัวละคร
ดูหนัง ชน โรง อวตาร 2
อวตาร 2 ซูม
avatar 2 ซับไทย
avatar 2 ซับไทย เต็มเรื่อง
อวตาร ซีซั่น 2
ดู อวตาร 2 ซับไทย
ดูหนัง avatar 2 ซับไทย
อวตาร 2 ซับไทย
อวตาร 2 เข้าไทย
อวตาร 2 มี ไหม
อวตาร 2 ดูได้ที่ไหน
อวตาร 2 ดูแบบไหนดี
อวตาร 2 ดูออนไลน์
avatar 2 ดูหนังออนไลน์
ดูหนัง เรื่อง อวตาร 2 เต็มเรื่อง